Phân biệt kinh cường lực và kính thường

kính cường lực

cửa kính cường lựcDANH MỤC SẢN PHẨM

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
hinh

TIN TỨC NỔI BẬT

BẢN ĐỒ
hin   CHI TIẾT TIN
PHÂN BIỆT KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ KÍNH THƯỜNG

 Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại kính khác nhau, giá thành cũng khác nhau thế nên người tiêu dùng thường băn khoăn làm sao để biết đâu là kính cường lực và đâu chỉ là kính thường. Dưới đây là một vài gợi ý giúp các bạn nhận biết được sản phẩm kính cường lực và kính thường, tránh việc bỏ tiền ra mua kính cường lực nhưng thực tế lại chỉ là kính thường.
- Kính cường lực (tempered glass ): khả năng chịu lực rất cao (chịu lực hơn kính thường khoảng 7 – 10 lần), khi vỡ sẽ vỡ thành hạt lựu nhỏ cỡ 1cm x 1cm, khó gây chấn thương nặng. Khi vỡ là vỡ nguyên cả tấm, do đó lưu ý, nếu mép kính (chỗ yếu nhất) bị va đập có thể vỡ cả tấm kính.
 -Kính cường lực được ứng dụng làm Vách kính lớn, Vách tắm kính, Cửa kính, Kính mặt bàn, ứng dụng trong xây dựng và nội thất hoặc được ứng dụng làm cửa kính 2 bên và kính hậu của xe ôtô.
 -Kính cường lực không thể khoan, cắt hay can thiệp vào tấm kính. Chỉ có thể khoan cắt và tạo hình trước khi cho vào lò tôi nhiệt.. 
 Lưu ý: Kính cường lực lúc nào cũng có viết ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính.
* Sự khác nhau giữ kính thường và kính cường lực

img1_zpsb7c2abc8

Đối với mắt thường khi nhìn:
- Với kính cường lực thì việc đầu tiên bạn nên nhớ ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính kèm với gắn logo của công ty gia công tấm kính đó, đây là cái nhìn nhận biết kính cường lực đầu tiên và rất chuẩn. Mặt khác thì kính sau khi cường lực (tôi nhiệt) thì mặt phẳng của kính bao giờ cũng kém hơn kính thường. Thêm một cách nữa bạn dùng chiếc búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn (cách này không nên thử vì sẽ dẽ bị vỡ cả tấm)

Kinh-cuong-luc-la-gi
phòng kính kính

Vách Ngăn Nhôm Kính

Kính Màu tại TP. HCM
Vách kính cường lực
HOTLINE
0908 465 843